logo

KHU ĐÔ THỊ AN HƯNG - ĐƯỜNG TỐ HỮU - TP HÀ NỘI
spacer
Giá:
Tìm kiếm
Qui định Bảng giá
spacer
spacer

Xe đạp gấp, xe đạp thể thao thương hiệu xe đạp Thống Nhất.

spacer
Mã tin: 48373 Giá: Thỏa thuận...
Ngày đăng: 14/09/2015 - Hà nội Email:
Người đăng: Khách vãng lai Điện thoại: 04.3938.0546
Địa chỉ: Lưu tin quan tâm
spacer
spacer
Nội dung tin
Giá bán: 0 VNĐ

CÔNG TY TNHH MỘT THÀNH VIÊN THỐNG NHẤT
Địa chỉ: Số 10B Tràng Thi - Hoàn Kiếm - Hà Nội - Việt Nam
Tel: 84-4-3857.2699/ 3857.3898 - Fax: 84-4-3857.2744 

Email: tnbike@thongnhat.com.vn/ tnbike@hn.vnn.vn 

Phòng Kinh doanh:  84-4-3857.3898 
Showroom Số 10B Tràng Thi: 84-4-3938.0546
Showroom Ngõ 2 Thái Hà: 84-4-6687.6633
Cửa hàng dịch vụ số 82 Nguyễn Tuân: 84-4-3558.5210 
Trung tâm bán hàng Lô A2CN3 Cụm Công nghiệp Từ Liêm: 84-4-3857.0915
Chi nhánh miền nam: Số 200 Cách Mạng Tháng 8, P.10, Q.3, TP.HCM
Tel: 84-8-3931.6545 - Fax:84-8-3931.6531
                               
                                   

Website: www.thongnhat.com.vn

“Xe đạp Thống Nhất” không chỉ là thương hiệu gắn với lịch sử hình thành và phát triển của một doanh nghiệp mà còn gắn với lịch sử phát triển của mảnh đất và con người Thủ đô

 

 

 
Dây chuyền lắp ráp xe đạp Thống Nhất.
Đường phố Hà Nội bây giờ nườm nượp các loại ô tô, xe máy từ bình dân đến đắt tiền nhưng thương hiệu “xe đạp Thống Nhất” vẫn có chỗ đứng trong lòng nhiều người dân Hà Nội. “Xe đạp Thống Nhất” không chỉ là thương hiệu gắn với lịch sử hình thành và phát triển của một doanh nghiệp mà còn gắn với lịch sử phát triển của mảnh đất và con người Thủ đô. 

Những thăng trầm của thương hiệu hơn 50 năm tuổi
 
Trong ký ức của một thế hệ người lớn tuổi ở Hà Nội, xe đạp Thống Nhất nhắc nhở họ rất nhiều về một thời kỳ lịch sử gian khổ nhưng hào hùng và khó quên. Vào những năm 60 - 70 của thế kỷ trước, khi chiến tranh phá hoại của địch đang diễn ra ác liệt tại miền Bắc, ở Hà Nội, xe đạp Thống Nhất vừa là phương tiện, vừa là tài sản quý giá để người dân đèo hàng, tiếp tế lương thực thực phẩm cho gia đình ở nơi sơ tán, để đi công tác, đi thăm họ hàng, bạn bè... Tuy nhiên, khi đời sống kinh tế phát triển hơn, xe đạp dần bị thay thế bởi xe máy, ô tô... thì việc duy trì và phát triển thương hiệu xe đạp Thống Nhất trở nên khó khăn hơn bao giờ hết.
 
Trong cuộc gặp gỡ với chúng tôi nhân ngày Thương hiệu Việt Nam (20/4/2012), Chủ tịch kiêm Tổng giám đốc Công ty TNHH Nhà nước một thành viên Thống Nhất Nguyễn Hữu Sơn (ảnh nhỏ) đã tâm sự về những thăng trầm của thương hiệu xe đạp Thống Nhất: “Thống Nhất đã từng có thời kỳ hoàng kim khi được sở hữu một chiếc xe đạp Thống Nhất là niềm mơ ước của nhiều người dân. Nhưng, khi xe đạp Trung Quốc tràn ngập, làm mưa làm gió trên thị trường và lại đến thời kỳ xe máy “lên ngôi” thì việc duy trì sức sống cho thương hiệu xe đạp Thống Nhất ngày càng trở nên hết sức khó khăn”.
 
Trong những giai đoạn khó khăn, xe đạp Thống Nhất mặc dù là một trong những doanh nghiệp hàng đầu về sản xuất xe đạp cũng đã phải chịu nhiều sức ép từ phía xã hội và phía nội bộ doanh nghiệp về việc bỏ nghề sản xuất xe đạp. Tổng Giám đốc Nguyễn Hữu Sơn cho biết, ông đã từng nhận được nhiều lời góp ý rằng “Thời buổi này, ai còn đi xe đạp nữa mà các ông cứ loay hoay sản xuất xe đạp”. Nhiều người thậm chí nói thẳng: “Xe đạp Việt Nam làm sao mà cạnh tranh được với xe đạp Trung Quốc”... “Đi hội họp với các bộ, ngành, trong khi các doanh nghiệp sản xuất ô tô, xe máy... thì ngồi ở hàng ghế trên, hùng hồn phát biểu, cam kết về tăng trưởng, doanh số... thì lãnh đạo của xe đạp Thống Nhất, vì biết thân, biết phận nên lúc nào cũng chỉ khiêm nhường ngồi ở những vị trí khiêm tốn...”, ông Nguyễn Hữu Sơn thực thà tâm sự. 
 
Nhưng, ban lãnh đạo của công ty qua các thời kỳ vẫn quyết giữ nghề sản xuất xe đạp bởi vì họ không muốn đánh mất một thương hiệu từng là niềm tự hào của người dân Việt Nam. Ông Nguyễn Hữu Sơn khẳng định: “Thương hiệu xe đạpThống Nhất có giá trị sâu sắc vì gắn với lịch sử phát triển của đất nước. Nhưng, nếu chỉ nhìn về quá khứ thì chưa đủ. Để thương hiệu có thể tồn tại và phát triển, chúng tôi luôn xác định phải đáp ứng được các nhu cầu của người tiêu dùng về giá cả, chất lượng, mẫu mã. Sản phẩm phải có sức cạnh tranh trên thị trường và được người tiêu dùng tin tưởng thì thương hiệu mới được khẳng định”.
 
Với quyết tâm xây dựng và củng cố thương hiệu xe đạp Thống Nhất, ban lãnh đạo công ty đã tập trung đổi mới công nghệ sản xuất phụ tùng, xe đạp hiện đại nhằm rút ngắn khoảng cách về công nghệ so với sản phẩm nhập ngoại. Chỉ tính riêng trong vài năm gần đây, công ty đã mạnh tay chi hàng triệu USD mua sắm thiết bị, công nghệ từ châu Âu, Nhật Bản, Đài Loan (Trung Quốc). Đến nay, công ty đã có hai nhà máy, một tại Thanh Liệt (Thanh Trì) và một tại Cầu Diễn (Từ Liêm - Hà Nội) được đầu tư mới, trang bị đồng bộ các hệ thống thiết bị, công nghệ cho phép sản xuất ra các sản phẩm đạt tiêu chuẩn quốc tế. 
 
Đến nay, xe đạp Thống Nhất không những đã củng cố và duy trì được vị thế đứng đầu về sản xuất, kinh doanh xe đạp trên thị trường trong nước mà còn củng cố và từng bước tiếp tục mở rộng thị trường xuất khẩu. Các sản phẩm của xe đạp Thống Nhất đã có mặt khắp các thị trường khó tính nước ngoài như Mỹ, EU, Tây Ban Nha, Đức, Ba Lan, Malaixia, Xinhgapo... Thống Nhất nhiều lần được công nhận là doanh nghiệp xuất khẩu uy tín. Tại thị trường trong nước, trong mấy năm trở lại đây, các loại xe đạp địa hình, xe đạp thể thao - thời trang, xe đạp dành cho trẻ em, học sinh, sinh viên và người thành thị, xe đạp không xích, các loại xe đạp điện và xe đạp chuyên dụng cho người nông thôn, miền núi… cũng đã có sức cạnh tranh rất lớn với các sản phẩm nhập ngoại ở thị trường nội địa. 
 
Để mọi người dân “Nghĩ đến xe đạp là nghĩ về Thống Nhất”
 
Tuy khẳng định được vị trí là doanh nghiệp sản xuất xe đạp hàng đầu Việt Nam nhưng theo Tổng giám đốc Nguyễn Hữu Sơn, để hiện thực hóa slogan “Nghĩ đến xe đạp là nghĩ về Thống Nhất” thì vẫn còn nhiều việc phải làm.
 
Xe đạp Việt Nam dù xuất khẩu đi nhiều nước nhưng vẫn chủ yếu là gia công, lắp ráp cho các thương hiệu của nước ngoài. Thương hiệu xe đạp Việt Nam vẫn chưa có được sự tin tưởng so với các nước. “Tôi rất buồn khi các thành viên đội tuyển xe đạp Việt Nam vẫn phải mượn xe đạp của Thái Lan... để thi đấu. Điều này cho thấy, trình độ sản xuất xe đạp của Việt Nam vẫn còn nhiều vấn đề. Ở các nước, có những loại xe đạp đắt hơn cả xe máy, thậm chí đắt ngang với ô tô. Nhưng ở Việt Nam, người dân vẫn chỉ coi xe đạp là loại phương tiện giá rẻ và không sử dụng thường xuyên”, ông Nguyễn Hữu Sơn trăn trở.
 
 
Nhưng, điều ông Sơn trăn trở hơn cả là những chính sách của Nhà nước cho việc phát triển xe đạp ở Việt Nam vẫn còn nhiều hạn chế. Càng nổi tiếng, thương hiệu xe đạp Thống Nhất càng phải rất vất vả để đấu tranh với hàng giả, hàng nhái. Đã từng có chuyện, một chương trình từ thiện (được quảng bá trên tivi) nhưng sản phẩm làm từ thiện là xe đạp giả mạo Thống Nhất. “Vấn nạn hàng giả hàng nhái ảnh hưởng nghiêm trọng tới uy tín của doanh nghiệp. Nhưng, chế tài xử lý việc sản xuất, kinh doanh hàng giả vẫn chưa đủ sức răn đe”, ông Sơn nhận xét. Các chính sách phát triển giao thông hiện nay cũng vẫn chưa quan tâm đến xe đạp. Nhiều tuyến đường thậm chí không có làn đường dành riêng cho xe đạp. “Bản thân tôi cũng sử dụng xe đạp, nhưng mỗi khi đi xe đạp chung làn đường với xe máy thì thấy thực sự nguy hiểm”... Bên cạnh đó, hiện nay, mặc dù là doanh nghiệp sản xuất xe đạp hàng đầu Việt Nam, nhưng công ty vẫn đang phải sản xuất thêm cả tủ văn phòng, đồ dùng văn phòng để lấy lợi nhuận, từ đó bù lỗ và có thêm nguồn lực để đầu tư cho ngành nghề sản xuất xe đạp. 
 
Tuy nhiên, theo Tổng giám đốc Nguyễn Hữu Sơn, không phải là không có những hy vọng cho tương lai của xe đạp nói chung và xe đạp Thống Nhất nói riêng. Hiện nay, người dân trên thế giới có xu hướng sử dụng xe đạp nhiều hơn. Đây là loại phương tiện giao thông không tiêu tốn nhiên liệu, thân thiện với môi trường, tăng cường sức khỏe và thể lực cho người sử dụng... Thậm chí, xe đạp được coi là biểu hiện của xã hội văn minh. Ở Việt Nam, nhu cầu xe đạp của người dân cũng đang dần tăng lên. Xe đạp không chỉ phục vụ cho đi lại mà còn cho các hoạt động vui chơi, giải trí, thể thao...
 
Là người có rất nhiều ước mơ và hoài bão cho sự phát triển của xe đạp Việt Nam nói chung và xe đạp Thống Nhất nói riêng, Tổng giám đốc Nguyễn Hữu Sơn hy vọng, khi người dân quan tâm hơn đến môi trường, thì việc sử dụng xe đạp cũng sẽ trở nên phổ biến hơn. “Tôi vẫn luôn ước mơ đến một ngày, những chiếc xe đạp Thống Nhất sẽ lại ngược xuôi trên các đường phố Hà Nội và những con đường ở Việt Nam, để Hà Nội và nhiều nơi sẽ xanh hơn, sạch hơn và bình yên hơn”, ông Sơn bày tỏ. 

 

 
Hình ảnh
spacer
spacer
spacer
spacer
spacer
spacer
spacer
spacer
spacer
spacer
Xe đạp gấp, xe đạp thể thao thương hiệu xe đạp Thống Nhất.

Xe đạp gấp, xe đạp thể thao thương hiệu xe đạp ...

CÔNG TY TNHH MỘT THÀNH VIÊN THỐNG NHẤT Địa chỉ: Số 10B Tràng Thi - Hoàn Kiếm - Hà Nội - Việt Nam Tel: 84-4-3857.2699/ 3857.3898 ...
14/09/2015
Thỏa thuận...

Xe đạp gấp, xe đạp thể thao thương hiệu xe đạp Thống Nhất.

CÔNG TY TNHH MỘT THÀNH VIÊN THỐNG NHẤT Địa chỉ: Số 10B Tràng Thi - Hoàn Kiếm - Hà Nội - Việt Nam Tel: 84-4-3857.2699/ 3857.3898 - Fax: 84-4-3857.2744  Email: tnbike@thongnhat.com.vn/ tnbike@hn.vnn.vn  Phòng ...
Công Ty Xe Máy Cường Hiền chuyên bán buôn và bán lẻ xe máy CUB 50cc xuất xứ Hàn Quốc Korea 2014 New

Công Ty Xe Máy Cường Hiền chuyên bán buôn và bán lẻ xe ...

 + Xe máy DAEEHAN Little CUB 50cc nhập khẩu + Xe Mới 100% ,bảo hành máy : 3 năm toàn quốc + Bán Xe Có hóa đơn đỏ ngay + Mức ...
09/11/2014
Thỏa thuận...

Công Ty Xe Máy Cường Hiền chuyên bán buôn và bán lẻ xe máy CUB 50cc xuất xứ Hàn Quốc Korea 2014 New

 + Xe máy DAEEHAN Little CUB 50cc nhập khẩu + Xe Mới 100% ,bảo hành máy : 3 năm toàn quốc + Bán Xe Có hóa đơn đỏ ngay + Mức tiêu thụ nhiên liệu : 1,2 Lít/100km ( theo đường tiêu chuẩn thế giới ) + Phí đăng k&ya...
Công Ty THHH Vạn Tường xin kính chào quý khách

Công Ty THHH Vạn Tường xin kính chào quý khách

 Công Ty THHH Vạn Tường xin kính chào quý khách. -Tham gia mua xe nhận ưu đãi lớn -Xe chính hãng đầy đủ thủ tục + ...
09/11/2014
Thỏa thuận...

Công Ty THHH Vạn Tường xin kính chào quý khách

 Công Ty THHH Vạn Tường xin kính chào quý khách. -Tham gia mua xe nhận ưu đãi lớn -Xe chính hãng đầy đủ thủ tục + giấy tờ xe -Xem nhập khẩu từ Nhật -Đặt cọc thỏa thuận với nhân viên -Giao hàng tận nơi không t&i...
Cường Hiền bán Cub 50 DeTech tàu,SuPer Cub Thái Lan tàu Sufat trâu quỳ hưng yên

Cường Hiền bán Cub 50 DeTech tàu,SuPer Cub Thái Lan tàu ...

 Công Ty Xe Máy CƯỜNG HIỀN Chuyên bán Phân Phối xe gắn máy 50cc Đài Loan Trung Quốc - Hàn Quốc Nhập Khẩu NEW 2014. Độc ...
09/11/2014
Thỏa thuận...

Cường Hiền bán Cub 50 DeTech tàu,SuPer Cub Thái Lan tàu Sufat trâu quỳ hưng yên

 Công Ty Xe Máy CƯỜNG HIỀN Chuyên bán Phân Phối xe gắn máy 50cc Đài Loan Trung Quốc - Hàn Quốc Nhập Khẩu NEW 2014. Độc Quyền phân phối xe Máy Chính hiệu Hàn Quốc nhập khẩu 2014. + xe DAELIM SUPER Cub 50cc ,kh&oci...
MAX KaWaSaKi 50cc không cần bằng lái Cho Học Sinh Và Sinh Viên Cúb 81

MAX KaWaSaKi 50cc không cần bằng lái Cho Học Sinh Và Sinh ...

 Xe Máy KaWaSaKi MAX 50cc và MAX 100cc  Xe Mới 100% ,đời 2014 ,Vành Đúc Đĩa Và Vành Nan Hoa ,,,, Xe Được Thiết Kế Nhỏ Gọn ...
09/11/2014
Thỏa thuận...

MAX KaWaSaKi 50cc không cần bằng lái Cho Học Sinh Và Sinh Viên Cúb 81

 Xe Máy KaWaSaKi MAX 50cc và MAX 100cc  Xe Mới 100% ,đời 2014 ,Vành Đúc Đĩa Và Vành Nan Hoa ,,,, Xe Được Thiết Kế Nhỏ Gọn ,phù Hợp Cho Học Sinh Và Snh Viên ,Người Cao Tuổi,,,,Xe Có Giá Bán 16 Triệu/xe T&ug...
Bán buôn,bán lẻ xe honda Win côn tay chính hãng DaeLim Win Korea,bảo hành 2 năm

Bán buôn,bán lẻ xe honda Win côn tay chính hãng DaeLim Win ...

 Công Ty Xe Máy CƯỜNG HIỀN chuyên bán buôn và bán lẻ xe máy Côn Tay ,Xe Ga ,xe 50cc ,Xe Đạp Điện Xe Mới 100% ...
09/11/2014
Thỏa thuận...

Bán buôn,bán lẻ xe honda Win côn tay chính hãng DaeLim Win Korea,bảo hành 2 năm

 Công Ty Xe Máy CƯỜNG HIỀN chuyên bán buôn và bán lẻ xe máy Côn Tay ,Xe Ga ,xe 50cc ,Xe Đạp Điện Xe Mới 100% ,có hóa đơn đỏ VAT Có Sổ bảo hành chính hãng : 3 năm toàn quốc Có T...
HonDa Spacy 125cc DaeHan Korea phiên bản 2014,DaeLim Spacy 50cc

HonDa Spacy 125cc DaeHan Korea phiên bản 2014,DaeLim Spacy 50cc

 Công Ty Phân Phối Xe Máy CƯỜNG HIỀN ,chuyên Phân Phối Xe Máy HonDa Spacy 125cc ,HonDa Spacy 50cc ,phiên bản 2014 Xe được Nhập ...
09/11/2014
Thỏa thuận...

HonDa Spacy 125cc DaeHan Korea phiên bản 2014,DaeLim Spacy 50cc

 Công Ty Phân Phối Xe Máy CƯỜNG HIỀN ,chuyên Phân Phối Xe Máy HonDa Spacy 125cc ,HonDa Spacy 50cc ,phiên bản 2014 Xe được Nhập Khẩu Từ Trung Quốc ,Có 2 màu Nâu Và Trắng ,Giá 420 Triệu/xeTại Công Ty CƯỜNG HIỀN c...
Xe máy SH Mode giá tốt nhất tại Honda Doanh Thu Cầu Giấy, Hà Nội

Xe máy SH Mode giá tốt nhất tại Honda Doanh Thu Cầu Giấy, ...

 CỬA HÀNG CHUYÊN CUNG CẤP XE MÁY DO HONDA ỦY NHIỆM HEAD DOANH THU CƠ SỞ 1: ĐẠI LÝ XE MÁY HONDA DOANH THU ...
09/11/2014
Thỏa thuận...

Xe máy SH Mode giá tốt nhất tại Honda Doanh Thu Cầu Giấy, Hà Nội

 CỬA HÀNG CHUYÊN CUNG CẤP XE MÁY DO HONDA ỦY NHIỆM HEAD DOANH THU CƠ SỞ 1: ĐẠI LÝ XE MÁY HONDA DOANH THU 2 Đ/c: 101, A2, Nguyễn Khánh Toàn, Cầu Giấy , Hà Nội Hoặc Cạnh Ngõ 118, Nguyễn Kh...
Cửa Hàng Xe Máy Cần Bán Xe Máy Cũ Các Loại

Cửa Hàng Xe Máy Cần Bán Xe Máy Cũ Các Loại

 Cửa hàng xe máy bên mình cần bán thanh lý TẠI NHÀ RIÊNG rất nhiều xe máy tay ga đã qua sử dụng, có ...
09/11/2014
Thỏa thuận...

Cửa Hàng Xe Máy Cần Bán Xe Máy Cũ Các Loại

 Cửa hàng xe máy bên mình cần bán thanh lý TẠI NHÀ RIÊNG rất nhiều xe máy tay ga đã qua sử dụng, có rất nhiều các loại xe tay ga chính hãng như Honda - Piagio - Sym - Suzuki - Yamaha - Kymco vv....
Shop ****** xe cũ cần thanh lý bán các loại xe

Shop ****** xe cũ cần thanh lý bán các loại xe

 Shop cần mua bán xe cũ cần bán các loại xe ecxiter sirius và liberty xe rin chưa thay hoặc làm lại máy móc xe của shop ...
09/11/2014
Thỏa thuận...

Shop ****** xe cũ cần thanh lý bán các loại xe

 Shop cần mua bán xe cũ cần bán các loại xe ecxiter sirius và liberty xe rin chưa thay hoặc làm lại máy móc xe của shop chúng tôi chính chủ sang tên đổi chủ được muốn mua liên hệ anh toàn chủ tiệm: 016695145...
spacer
Ở đâu bán đầu xịt rửa HLC super 35

Ở đâu bán đầu xịt rửa HLC super 35

 Người tiêu dùng luôn muốn chọn cho mình sản phẩm tốt nhất với giá hời nhất, tiền nào của nấy. Thế nên họ muốn ...
01/10/2019
Thỏa thuận...

Ở đâu bán đầu xịt rửa HLC super 35

 Người tiêu dùng luôn muốn chọn cho mình sản phẩm tốt nhất với giá hời nhất, tiền nào của nấy. Thế nên họ muốn biết rõ về sản phẩm mình sẽ mua, càng chi tiết càng tốt để cân nhắc xem sản phẩm đó có đ&a...
hình ảnh mới nhất của máy cày xới đất Vikyno MK 70

hình ảnh mới nhất của máy cày xới đất Vikyno MK 70

 Hiện nay, việc áp dụng máy móc khoa học kĩ thuật vào sản xuất nông nghiệp đã và đang được các địa phương trong ...
01/10/2019
Thỏa thuận...

hình ảnh mới nhất của máy cày xới đất Vikyno MK 70

 Hiện nay, việc áp dụng máy móc khoa học kĩ thuật vào sản xuất nông nghiệp đã và đang được các địa phương trong cả nước tập trung phát triển mạnh mẽ và nó đã đem lại nhiều kết quả tích cực cho các b...
Máy phát điện chạy dầu Tomikama 5kw, 7kw, 10kw

Máy phát điện chạy dầu Tomikama 5kw, 7kw, 10kw

  Điện máy Hoàng Long – đơn vị phối độc quyền máy phát điện chạy dầu, chạy xăng ...
29/09/2019
Thỏa thuận...

Máy phát điện chạy dầu Tomikama 5kw, 7kw, 10kw

  Điện máy Hoàng Long – đơn vị phối độc quyền máy phát điện chạy dầu, chạy xăng Tomikama tại Hà Nội và các tình thành khác trên cả nước. Tất cả cá...
Máy phun thuốc Oshima X139 chính hãng, giá rẻ

Máy phun thuốc Oshima X139 chính hãng, giá rẻ

Máy phun thuốc Oshima X139 chính hãng, giá rẻ Máy phun thuốc là một vật dụng không thể thiếu đối với bà con nông dân. Sâu và bệnh hại là hai tác nhận ...
28/09/2019
1.000
VNĐ

Máy phun thuốc Oshima X139 chính hãng, giá rẻ

Máy phun thuốc Oshima X139 chính hãng, giá rẻ Máy phun thuốc là một vật dụng không thể thiếu đối với bà con nông dân. Sâu và bệnh hại là hai tác nhận nguy hiểm đối với cây trồng. Mùa màng sẽ bị phá hoại bởi chúng nếu không có biện pháp ngăn chặn. Vì vậy mà để bảo vệ mùa màng, để có được một vụ ...
Phân phối máy phun khói phun sương diệt côn trùng

Phân phối máy phun khói phun sương diệt côn trùng

 Đặc điểm nổi bật của Máy phun khói diệt côn trùng Galaxy 250:   Giao hàng toàn quốc - 0981114055 - Máy phun ...
27/09/2019
9.000.000
VNĐ

Phân phối máy phun khói phun sương diệt côn trùng

 Đặc điểm nổi bật của Máy phun khói diệt côn trùng Galaxy 250:   Giao hàng toàn quốc - 0981114055 - Máy phun khói diệt côn trùng Galzxy 250 được thiết kế đặc biệt phun dạng sương và dạng kh&oacu...
Địa chỉ bán Máy cắt cỏ cầm tay Tomikama tại Hải Phòng

Địa chỉ bán Máy cắt cỏ cầm tay Tomikama tại Hải ...

 Điểm nổi bật của Máy cắt cỏ cầm tay Tomikama 330: - Tùy theo mục đích sử dụng khác nhau để lựa chọn loại máy cho phù ...
26/09/2019
2.310.000
VNĐ

Địa chỉ bán Máy cắt cỏ cầm tay Tomikama tại Hải Phòng

 Điểm nổi bật của Máy cắt cỏ cầm tay Tomikama 330: - Tùy theo mục đích sử dụng khác nhau để lựa chọn loại máy cho phù hợp. Máy cắt cỏ cầm tay Tomikama 330 chỉ cắt được loại cỏ mềm, cây dây leo còn cỏ thân cao h...
Máy phát điện chạy xăng Tomikama quận Hải An Hải Phòng

Máy phát điện chạy xăng Tomikama quận Hải An Hải Phòng

  Giá bán lẻ rẻ như bán buôn - Máy phát điện chạy xăng giá rẻ Tomikama 4800 là dòng máy ...
25/09/2019
7.400.000
VNĐ

Máy phát điện chạy xăng Tomikama quận Hải An Hải Phòng

  Giá bán lẻ rẻ như bán buôn - Máy phát điện chạy xăng giá rẻ Tomikama 4800 là dòng máy có công suất đủ 3KW sử dụng động cơ 4 thì 1 xilanh xăng riêng nhớt riêng. - Được thiế...
Chọn mua máy phát điện chạy dầu Tomikama 7kw - giao hàng nhanh

Chọn mua máy phát điện chạy dầu Tomikama 7kw - giao hàng ...

 1.Giới thiệu máy phát điện chạy dầu Tomikama công suất đủ   Hình ảnh Máy phát điện Tomikama chạy dầu 8500 - ...
25/09/2019
22.000.000
VNĐ

Chọn mua máy phát điện chạy dầu Tomikama 7kw - giao hàng nhanh

 1.Giới thiệu máy phát điện chạy dầu Tomikama công suất đủ   Hình ảnh Máy phát điện Tomikama chạy dầu 8500 - công suất 7kw - Máy phát điện chạy dầu tomikama được sản xuất trên công nghệ tiên...
Tìm nhà phân phối máy phát điện chạy dầu tomikama 5kw

Tìm nhà phân phối máy phát điện chạy dầu tomikama 5kw

 Để đảm bảo quá trình hoạt động, kinh doanh được diễn ra liên tục thì nguồn điện dự phòng là một nhu cầu cấp thiết ...
24/09/2019
20.000.000
VNĐ

Tìm nhà phân phối máy phát điện chạy dầu tomikama 5kw

 Để đảm bảo quá trình hoạt động, kinh doanh được diễn ra liên tục thì nguồn điện dự phòng là một nhu cầu cấp thiết đối với các doanh nghiệp, tổ chức, cá nhân…. nhằm đáp ứng kịp thời nhu cầu về nguồn điện dự phòng ...
Máy gieo hạt vinafarm 989 - điều chỉnh mọi khoảng cách

Máy gieo hạt vinafarm 989 - điều chỉnh mọi khoảng cách

 Sự phát triển của công nghệ ứng dụng vào nông nghiệp ngày càng được bà con nông dân ứng dụng một cách ...
22/09/2019
2.600.000
VNĐ

Máy gieo hạt vinafarm 989 - điều chỉnh mọi khoảng cách

 Sự phát triển của công nghệ ứng dụng vào nông nghiệp ngày càng được bà con nông dân ứng dụng một cách tốt nhất vào mùa vụ giúp tăng năng suất và tiết kiệm sức lao động. Công ty Hoàng Lon...
spacer
spacer
Viết nhận xét mới
spacer
spacer
 
spacer
spacer
Hỗ trợ 1
Chat Yahoo Yahoo: vntower 0988035698
 Skype: Hỗ trợ 1  cpiindex@gmail.com

Hỗ trợ 2
Chat Yahoo Yahoo: yahoo2  phone2
 Skype: Hỗ trợ 2  email2
spacer
1
spacer
banner7

Tin mới nhất

spacer

Xe đạp gấp, xe đạp thể thao thương hiệu xe đạp Thống Nhất.

CÔNG TY TNHH MỘT THÀNH VIÊN THỐNG NHẤTĐịa chỉ: Số 10B Tràng Thi - Hoàn Kiếm - Hà Nội - Việt NamTel: 84-4-3857.2699/ 3857.3898 - Fax: 84-4-3857.2744 Email: tnbike@thongnhat.com.vn/ tnbike@hn.vnn.vn Phòng Kinh doanh:  84-4-3857.3898 Showroom Số 10B Trà...

Công Ty Xe Máy Cường Hiền chuyên bán buôn và bán lẻ xe máy CUB 50cc xuất xứ Hàn Quốc Korea 2014 New

 + Xe máy DAEEHAN Little CUB 50cc nhập khẩu+ Xe Mới 100% ,bảo hành máy : 3 năm toàn quốc+ Bán Xe Có hóa đơn đỏ ngay+ Mức tiêu thụ nhiên liệu : 1,2 Lít/100km ( theo đường tiêu chuẩn thế giới )+ Phí đăng ký chính chủ : 1 triệu/xe ( cả thuế và biển số )+ Màu Sắc : đủ màu+ Giá bán : 15 triệu/xe ...

Cường Hiền bán Cub 50 DeTech tàu,SuPer Cub Thái Lan tàu Sufat trâu quỳ hưng yên

 Công Ty Xe Máy CƯỜNG HIỀNChuyên bán Phân Phối xe gắn máy 50cc Đài Loan Trung Quốc - Hàn Quốc Nhập Khẩu NEW 2014.Độc Quyền phân phối xe Máy Chính hiệu Hàn Quốc nhập khẩu 2014.+ xe DAELIM SUPER Cub 50cc ,không cần bằng lái+ Mức Tiêu Thụ Nhiên Liệu : 1,2 Lít/100km ( theo đường tiêu chuẩn thế giới...

MAX KaWaSaKi 50cc không cần bằng lái Cho Học Sinh Và Sinh Viên Cúb 81

 Xe Máy KaWaSaKi MAX 50cc và MAX 100cc Xe Mới 100% ,đời 2014 ,Vành Đúc Đĩa Và Vành Nan Hoa ,,,,Xe Được Thiết Kế Nhỏ Gọn ,phù Hợp Cho Học Sinh Và Snh Viên ,Người Cao Tuổi,,,,Xe Có Giá Bán 16 Triệu/xe Tùy Theo Từng Phiên Bản.,,,,Liên Hệ : Số 8 ngách 68 ngõ Lương Sử C ,phố Quốc Tử Giám ,HN.Te...

Bán buôn,bán lẻ xe honda Win côn tay chính hãng DaeLim Win Korea,bảo hành 2 năm

 Công Ty Xe Máy CƯỜNG HIỀNchuyên bán buôn và bán lẻ xe máy Côn Tay ,Xe Ga ,xe 50cc ,Xe Đạp ĐiệnXe Mới 100% ,có hóa đơn đỏ VATCó Sổ bảo hành chính hãng : 3 năm toàn quốcCó Tem Quy Chuẩn Của Cục Đăng Kiểm Việt NamCty CƯỜNG HIỀN độc quyền phân phối xe máy Hàn Quốc Chính Hãng DaeLim Korea và DaeeHa...

HonDa Spacy 125cc DaeHan Korea phiên bản 2014,DaeLim Spacy 50cc

 Công Ty Phân Phối Xe Máy CƯỜNG HIỀN ,chuyên Phân Phối Xe Máy HonDa Spacy 125cc ,HonDa Spacy 50cc ,phiên bản 2014Xe được Nhập Khẩu Từ Trung Quốc ,Có 2 màu Nâu Và Trắng ,Giá 420 Triệu/xeTại Công Ty CƯỜNG HIỀN có Dòng Xe Spacy KOREA 125cc ,xe được Sản Xuất Bởi Tập Đoàn DAEHAN Korea ,Phiên Bản 201...

Xe máy SH Mode giá tốt nhất tại Honda Doanh Thu Cầu Giấy, Hà Nội

 CỬA HÀNG CHUYÊN CUNG CẤP XE MÁY DO HONDA ỦY NHIỆM HEAD DOANH THUCƠ SỞ 1: ĐẠI LÝ XE MÁY HONDA DOANH THU 2Đ/c: 101, A2, Nguyễn Khánh Toàn, Cầu Giấy , Hà NộiHoặc Cạnh Ngõ 118, Nguyễn Khánh Toàn, Cầu Giấy, Hà Nội HOTLINE: Mr.TOÀN 0984.22.82.83 ...

Cửa Hàng Xe Máy Cần Bán Xe Máy Cũ Các Loại

 Cửa hàng xe máy bên mình cần bán thanh lý TẠI NHÀ RIÊNG rất nhiều xe máy tay ga đã qua sử dụng, có rất nhiều các loại xe tay ga chính hãng như Honda - Piagio - Sym - Suzuki - Yamaha - Kymco vv.. & cả các dòng xe máy Liên Doanh Nhập Khẩu Hoặc Sx Lắp Ráp Trong Nước Như Xe Liên...

Shop ****** xe cũ cần thanh lý bán các loại xe

 Shop cần ****** xe cũ cần bán các loại xe ecxiter sirius và liberty xe rin chưa thay hoặc làm lại máy móc xe của shop chúng tôi chính chủ sang tên đổi chủ được muốn mua liên hệ anh toàn chủ tiệm: 01669514588

Chuyên Bán xe máy Honda giá rẻ nhất thị trường Hà Nội tại Honda Doanh Thu

 XIN KÍNH CHÀO QUÝ KHÁCH !   CỬA HÀNG CHUYÊN CUNG CẤP XE MÁY DO HONDA ỦY NHIỆM HEAD DOANH THUCƠ SỞ 1: ĐẠI LÝ XE MÁY HONDA DOANH THU 2Đ/c: 101, A2, Nguyễn Khánh Toàn, Cầu Giấy , Hà NộiHoặc Cạnh Ngõ 118, Nguyễn Khánh Toàn, Cầu Giấy, Hà Nội HO...

Mua xe máy cũ giá cao nhất tại Hà Nội A.Dũng - Bách khoa - Giảng võ HN

 Mua xe máy cũ với giá cao nhất tại Hà Nội.Liên hệ: Anh Dũng cửa hàng xe máy Bách khoa -Phùng hưng-Lê trọng Tấn-Giảng Võ, Hà NộiĐiện thoại: 0966046838Chi tiết: Mua tận nhà quý khách, phục vụ nhiệt tình, lịch sự, thủ tục nhanh gọn, ưu tiên xe chính chủ...PHƯƠNG CHÂM KINH DOANH ; G...

Cửa hàng HEAD HONDA Doanh Thu : cung cấp xe máy HONDA giá tốt nhất Hà Nội

 HỆ THỐNG ĐẠI LÝ CẤP 1  XE MÁY HONDA                              DOANH THU 1 SỐ 9 PHẠM VĂN&nb...

Vespa cũ đổi Vespa mới tại Piaggio Rita Võ

 >> Áp dụng cho tất cả các Khách Hàng tại tất cả các Tỉnh thành đang sở hữu những dòng xe của Tất cả các hãng có nhu cầu đổi xe mới.>> Thời gian Áp dụng : từ nay đến hết 31/12/2014* Thủ tục đơn giản cho Chính Chủ và cả xe Không Chính Chủ* Duyệt hồ sơ trong vòng 30 Phút* Cam Kết hỗ t...
spacer
XE ĐẠP GẤP THỐNG NHẤT
YAMAHA MOTO
HONDA MOTO
SAMSUNG GALAXY
SUZUKI
peugeo
biệt thự Dương Nội
spacer